icon-phone.gif

Điện thoại 0945.509.900 - 0942.980.560

167 - 175 Chương Dương, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

icon-time.gif

Giờ làm việc 7:30 – 11:30, 13:30 – 17:00

thứ Hai đến thứ Sáu, thứ Bảy & Chủ Nhật: nghỉ

icon-calendar.gif

Sắp xếp lịch hẹn

Trao đổi ngay và luôn

Chứng chỉ

Ngày 15/07/2020 Người đăng: Trần Thị Phương Quyên Ngày cập nhật: 16:22, 15/07/2020

Kính chào quý Cục. Công ty tôi đã có giấy chứng nhận BRC cho sản phẩm dừa tươi. Nay Công ty muốn làm thêm sản phẩm củ kiệu ngâm để bán trong nước không chứng nhận BRC cho sản phẩm này. Vậy Công ty tôi có thể nộp hồ sơ để xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP cho sản phẩm củ kiệu ngâm theo Thông tư 38 không ạ?

Trả lời câu hỏi:

Admin:

- Công ty liên hệ với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản) tại địa phương để được hướng dẫn thủ tục đăng ký, cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm (cho sản phẩm củ kiệu ngâm) theo quy định tại Thông tư 38/2018/TT-BNNPTNT

- Công ty liên hệ với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản) tại địa phương để được hướng dẫn thủ tục đăng ký, cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm (cho sản phẩm củ kiệu ngâm) theo quy định tại Thông tư 38/2018/TT-BNNPTNT

-Công ty liên hệ với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản) tại địa phương để được hướng dẫn thủ tục đăng ký, cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm (cho sản phẩm củ kiệu ngâm) theo quy định tại Thông tư 38/2018/TT-BNNPTNT


icon-up.gif