icon-phone.gif

Điện thoại (0236) 3836155 / (0236) 3955656

167 - 175 Chương Dương, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

icon-time.gif

Giờ làm việc: 7h30 - 11h30, 13h00 - 17h00

từ thứ Hai đến thứ Sáu, thứ Bảy & Chủ Nhật: nghỉ

icon-calendar.gif

Sắp xếp lịch hẹn

Trao đổi ngay và luôn

Quy định về công tác phòng chống dịch COVID-19 tại NAFIQAD2

Ngày 12/05/2021 Người đăng: Admin Ngày cập nhật: 08:48, 20/09/2023 Số lần xem: 635 Danh mục tin: Tin tức

coronavirus

Trong thời gian phòng chống dịch COVID-19, Trung tâm Chất lượng nông lâm thủy sản vùng 2 (NAFIQAD2) chỉ tiếp khách đến liên hệ công việc liên quan trực tiếp đến công tác chuyên môn như: Gửi mẫu, hồ sơ, bưu phẩm, thư, liên quan đến các công việc chung của NAFIQAD2.

Đối với viên chức và người lao động (VC&NLĐ) của NAFIQAD2, trước khi vào trụ sở để làm việc cần sát khuẩn tay, đo thân nhiệt. Khi làm việc, hạn chế tiếp xúc gần giữa người với người và đảm bảo khoảng cách tối thiểu 2m, hạn chế đi lại giữa các phòng khi không thật sự cần thiết. Đeo khẩu trang đúng cách khi làm việc trực tiếp với khách hàng. Khai báo lịch trình đi lại của chuyến công tác ngay sau khi trở lại làm việc tại cơ quan.

Khi có vấn đề liên quan đến việc theo dõi/cách ly khu vực gần nơi ở của mình, VC&NLĐ của NAFIQAD2 phải có trách nhiệm báo cáo ngay với Phòng Hành chính, tổng hợp và tự thực hiện các biện pháp theo dõi/phòng dịch.

Khi khách đến làm việc tại NAFIQAD2, nhân viên bảo vệ yêu cầu sát khuẩn tay, mang khẩu trang, khai báo thông tin cá nhân, đo thân nhiệt trước khi vào cơ quan làm việc.

Trong thời gian chống dịch, giao nhân viên bảo vệ tiếp nhận mẫu, bưu phẩm, thư…tại tầng hầm, sau đó dùng dung dịch sát khuẩn bên ngoài và thông báo cho Bộ phận nhận mẫu và Văn thư biết để tiếp nhận.  

Phòng Hành chính, Tổng hợp phân công nhân sự hàng ngày kiểm tra việc chấp hành các quy định phòng, chống dịch trong cơ quan, xem xét việc ghi chép sổ theo dõi sức khỏe và việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch của khách hàng khi đến làm việc tại NAFIQAD2. Nhằm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, yêu cầu toàn thể VC&NLĐ và khách hàng thực hiện nghiêm túc quy định này./.

5K COVID-19

icon-up.gif